ผมว่าเรามาวิจารญ์ดอกส้มสีทองดีกว่าครับแก้เครียดกัน
ผมชอบ เรยา สวย sexy ถูกใจผมเหลือเกินครับ
ผมไม่ชอบดูครับ กลัวดูแล้วร้องให้ออกยูทูบ อายเด็ก.....
ดอกทองสีส้มก็มีนะhttp://www.youtube.com/watch?v=Qd0mf-r1-Bs&feature=player_embedded
วิจารณ์กันไปเรื่อยครับ ถ้าไม่อยากให้ลูกดูก็เปลี่ยนช่องอื่นสิครับ เรทติ้งก็มีบอกอยู่ น.13 ถ้าลูกอายุเกินนิดหน่อยก็นั่งดูกับลูกด้วยเลยแล้วก็สอนซ่ะ จะปิดหูปิดตาลูกไปตลอดไม่ได้หรอกครับ ลับหลัง หนังสือโป๊ะมันนั่งดูกับเพื่อนที่โรงเรียนตั้งแต่ ป.1 ป.2 กันแล้วมั่ง เล่นบางคนรู้เยอะกว่าผู้ใหญ่อีก สังคมมันเปิดกว้างแล้วครับ ช้าหรือเร็วอยู่ที่คุณจะสอนลูกเท่านั้น ถ้าไม่สอนเลยก็เก็บกดแอบดูนูนดูนี้ ถ้าสอนดีๆ ทำความเข้าใจกับลูกก็จบ หนังมันสะท้อนสังคมครับ ไม่มีคนแบบนี้ก็ดี ถ้ามีก็จะได้ป้องกันได้
ส่วนในหนังนั้นก็โอเวอร์ไป ครับ สมแล้วที่เค้าบอกว่าพระเอกกินข้าวหรือกินหญ้า
ผมไม่เคยดูเลยครับ มาชอบใจนางเอกตอนSKIPข่าว
กลับบ้านตอนดึกๆ เห็น ๒ สาวที่บ้านดูกันตาแป๋ว
สาวที่๑อายุ ๘๐ ปี แม่ผมเอง
สาวที่๒อายุ ๕๖ ปี พี่สาวผม
ผมไม่รู้จะทำอะไร ชายหนุ่มวัย ๕๒ ปีจึงต้องมาอ่านกระทู้ TFC
เรื่องนี้ดังขึ้นไปใหญ่ เพราะระบบ default marketing
^^ ดอกส้ม ดอกนี้ พี่ๆว่า น่ารังเกียจ ไหมครับ
เรยา (su 35) sexy กว่าเยอะครับ
ผมไม่เคยดูหรอกครับ แต่เรื่องจัดเรทแล้วบ้านเราทำครึ่งๆกลางๆจริงๆ ความจริงถ้าเรทมันสูงๆ ทางสถานีควรย้ายเวลาออกอากาศละครับไปตอนดึกๆ หรือ ช่วงที่คิดว่าเด็กไม่มีโอกาสดูเหมือนที่ต่างประเทศเค้าทำกัน สังคมไม่ควรจะผลักภาระการดูแลไปให้ใครหรือสถาบันไดสถาบันหนึ่งแต่ต้องช่วยกันละครับ ตอนนี้คนที่ตายเพื่อชาติกลับไม่มีคนสนใจ หรือ จดจำ ผู้คนจดจำแต่ดารานักร้อง ประเทศไม่วิบัติก็แย่ละ ทหารต้องมาเอาฟิล์ม Xray เก่ามาทำเสื้อเกราะ ทิ้งลูกเมืยกินข้าวกับน้ำพริกเรียนโรงเรียนวัด แต่ดาราที่หลับในรถตกคลองป่วยกลับมีคนมาอุ้มบริจาคเงินจ่ายค่ายาให้มันเจ็บปวดจริงๆ ทุกวันที่เห็นสภาพนี้น้ำตามันตกจริงๆ ก็เลยเลิกดูละครเลิกสนใจดารามานานละมันเหมือนเหยียบย่ำพวกเค้า
^^ คนทำหนังเขาพูดว่า ถ้าอยากรวย ก็ต้องทำหนังผี และก็ " หนังที่พี่ๆ กำลัง วิจารณ์ " อยู่นี่แหละครับ
ผมไม่เคยดู (ทำงานเข้ากะครับ) แต่ก็แอบเกาะกระแสบ้าง พอไม่ให้แฟนโกหกเราได้
แต่อยากให้ท่านทั้งหลายมาชมตอนนี้ บอกได้คำเดียวว่า เรยา เธอ "ทำไปได้" (ขอยืมวลีเด็ดของพิสิทธ์ กีรติการกุลซะหน่อย ไม่รู้เขียนชื่อเขาถูกหรือเปล่า ขออภัย)
ผมก็เห็นด้วยกับพี่ ptolamy บางส่วนนะครับ แต่พี่ลืมนึกถึงคนที่เป็นพ่อแม่ของเด็กคนนั้นหรือเปล่า ผู้ที่สั่งที่สอนเด็ก ได้อบรมสั่งสอนอย่างเต็ม100% ให้ในสิ่งที่เด็กๆควรจะได้รับ และควรจะเป็นผู้รับผิดชอบอันดับแรก ไม่ใช่สถาบัน หรือคนอื่นๆ
ทุกอย่างมันเริ่มต้นที่ครอบครัว ผู้ใหญ่เป็นคนปลูกต้นไม้อย่างเราๆ หากเราไม่ดี คนปลูกก็ต้องมีส่วน
ไม่ได้ดูเพราะอายุไม่ถึง