หน้าแรก    ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบคำถาม    เข้าสู่ระบบ      


Phat21

โดยคุณ : santik เมื่อวันที่ : 24/02/2010 12:24:10

เจ้าเด็กคนนี้ เวลาพิมพ์กระทู้เข้ามา ใช้คำสะกดผิดทุกครั้งเลย เคยมีหลายๆคนเตือน แต่ไม่เคยปรับปรุงเลย ลุงไม่สนหรอก ถ้าหนูจะเกรียนหรือไม่ แต่อดทนไม่ไหวจริงๆเรื่องการใช้ภาษา ถ้าหากว่าเรียนกฎหมายจริง แล้วอยากเล่นการเมืองอย่างที่คุยเอาไว้ บอกได้เลยท่าจะลำบาก เพราะการเรียบเรียงความคิดออกมาเป็นภาษาพูดหรือภาษาเขียนดูสับสนเข้าใจยาก นักกฎหมายหรือนักการเมืองต้องใช้วาทะที่จะสื่อให้ผู้ฟังเกิดความสนใจที่จะรับฟังและคล้อยตาม   ตัวหนูเอง ลุงบอกได้เลยว่ายังต่ำกว่ามาตรฐานนาโต้  น่ะ  





ความคิดเห็นที่ 1


เชื่อไหมครับถ้าให้ลงคะแนบุคคลที่รู้จักในเว็บนี้เขาชนะพวกเราที่เล่นในนี้มานานแล้วเสียอีก...  เพราะเขาเล่นไม่นานกับเป็นที่รู้จักเป็นที่หมายปองที่จะรอมาเติมที่เขาตอบทั้งนั้น

ทฤษฎีไม่รู้  แต่ปฎิบัติเขา10เต็ม...   นักการเมืองต้องสร้างกระแสให้ชื่อยังคงอยู่... 

คุยเรื่องทหารกันเถอะครับปล่อยน้องเขาไปเถอะถ้ามันเกินควรเดี๋ยวเว็บเขาดูพิกัดแล้วสั่งยิงโทมาฮอกค์มาตรฐานนาโต้  เองละครับ...  ฮ่าๆๆๆแซวขำๆนะน้องอย่าซีเรียส

โดยคุณ อีแอบ เมื่อวันที่ 23/02/2010 09:57:40


ความคิดเห็นที่ 2


เป็นสีสันของบอร์ด  แก้เครียด
โดยคุณ bravo544 เมื่อวันที่ 24/02/2010 00:40:33


ความคิดเห็นที่ 3


ทำใจครับ
ใครด่าจะว่าจะสอนยังไงมันก็ไม่ฟัง
เอาแต่ความคิดตัวเองปล่อยมันบ้าไปคนเดียวเถอะครับ
โดยคุณ Akula เมื่อวันที่ 24/02/2010 01:24:10


ความคิดเห็นที่ 4


มุมมองการตลาด น้องเขาประสบความสำเร็จในการ โปรโมทตัวเอง
และ ทำให้ คนจำได้ นะครับ 
โดยคุณ u3616234 เมื่อวันที่ 23/02/2010 20:32:28