ผมมีความสงสัยครับว่า รถถัง แบบ T-55 ทน rpg 7 ได้กี่ลูกครับถึงจะไปไม่ได้ แล้ว Commando Stingray ของเราทดได้เท่าไหร่ครับ
อย่างใรกรณ๊ ถ้าบอกโดน 2 ลูกแล้วไปไม่ได้นี้ เราสามารถยิงไปพร้อมกัน 2 ลูกได้เลยหรือเปล่าครับและผลของมันรุนแรงกว่ายิงไปที่ละลูกหรือเปล่าครับ
พิมพ์แล้ว...หาย
ยังไงครับ...เป็นที่ระบบหรือ คห.ผมรับไม่ได้
ถ้าที่ผมเคยเจอ คือ พิมพ์ไปพอกด Ok เพื่อโพส บางข้อความหายไป ไม่ขึ้น คห. ให้ครับ
ต้อง ถามก่อนครับ ว่า ยิงตรงไหน ครับ แต่ละจุดของรถถัง มันแข็งแรงต่างกันครับ มุม ปะทะด้วยครับ และ รถถังมีเกราะ เสริม หรือไม่ครับ
ถามว่ายิง ไปพร้อมกันได้ไหม ได้ครับ กี่ลูกก็ได้ครับ ผลก็อย่าง ข้างบนครับ
T-54/55 มีข้อดีคือตัวป้อมที่หนาครับ แต่ตัวรถนั้นบางมาก ในสงครามเวียดนาม T-54/55 โดนยิงทำลายด้วยอาวธเบาอย่างM-72LAW ได้ง่ายๆ
ป้อม T-55 หนา 200มม(ตัวรถไม่น่าเกิน 100มม) แต่ PG-7V เจาะเกราะเหล็กได้ราว 260มม
ตัวรถเอง RPG-2 ก็เอาอยุ่ แต่ป้อมต้องหลายลูกหน่อย
ยิงทางด้านข้างครับ เอาตรงเหนือสายพานนะครับ ซัก 2 ลูกครับ ถ้าหนาไม่เท่ากัน ผมยิงทางท้ายก็ลูกเดียวอยู่หรือเปล่าครับ
ขอบคุณทุกความรู้ครับ ผมถามอีกอย่างนะครับ RPG นี้มีประจำในหมวดปืนเล็กหรือเปล่าครับ
รถถังทีถูก RPG ยิงนั้น ส่วนใหญ่จะถูกลอบโจมตีในมุมอับ แบบปะหน้ากันผมว่าพลยิง RPG จะโดนปืนกลประจำรถถังยิงตายเสียก่อน ถ้าเป็นที่โล่งจะมีทหารราบคุ้มกัน
พิมพ์แล้ว...หาย
ยังไงครับ...เป็นที่ระบบหรือ คห.ผมรับไม่ได้
งงครับ.........ใครรู้ชี้แจงด้วยครับ>>>>> เท่าที่ทราบเป็นที่ระบบครับ ทางที่ดีถ้าพิมพ์ข้อความยาวให้COPY กันไว้ก่อนครับ ถ้าเกิดข้อความที่โพสไว้ไม่ปรากฏหายไปเฉยๆต้อง login ใหม่ครับ แล้วกดCtrl V เพื่อโพสใหม่อีกครั้งครับ ผมเองและสมาชิกหลายๆก็เจอบ่อยครับ ผมเลยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยวิธีนี้ครับ
RPGคือคจตถ. มีบรรจุอยู่ในหมวดปืนเล็กในส่วนของ บก.มว.ครับ
พิมพ์แล้ว...หาย
ยังไงครับ...เป็นที่ระบบหรือ คห.ผมรับไม่ได้
งงครับ.........ใครรู้ชี้แจงด้วยครับ
T-54/55 ในสงครามเวียดนาม เคยประทะ M-41หรือไม่ครับและผลโดยรวมเป็นอย่างไร
ใช่ครับบางครั้งกดหาย.....พอทำใจ
แต่พิมพ์เสร็จ แล้วโพส ตอนนั้นกดดูได้ด้วยแล้ว
กลับหาย
กระทู้นี้แหละครับ