หน้าแรก    ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบคำถาม    เข้าสู่ระบบ      


เปิดโฉมกองกำลังหญิงอารักขาผู้นำลิเบีย สาวพรหมจรรย์ล้วน คัดจากหญิงบริสุทธิ์-ไร้แต่งงาน

โดยคุณ : intat45 เมื่อวันที่ : 08/03/2011 22:21:53


 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 7 มี.ค.ว่า  พันเอกโมอัมมาร์ กัดดาฟี ผู้นำลิเบียผู้อื้อฉาว ได้มีกองกำลังอารักขาหญิงล้วน 40 นายชื่อว่า กองกำลัง"อะเมซอนเนี่ยน"โดยกองกำลังเหล่านี้ถูกคัดจากสาวพรหมจรรย์ล้วนทั้งสิ้น โดยไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ใด ๆ มาก่อน และไม่เคยแต่งงาน หญิงเหล่านี้จะถูกคัดมาและฝึกฝนทักษะในการต่อสู้ และเป็นที่น่าสังเกตว่า กองกำลังอารักขาจำนวนไม่น้อยที่มีหน้าตาสะสวยและดูดี

 เปิดโฉมกองกำลังหญิงอารักขาผู้นำลิเบีย สาวพรหมจรรย์ล้วน คัดจากหญิงบริสุทธิ์-ไร้แต่งงาน(ชมคลิป

ที่ผ่านมา ร่ำลือกันว่า กัดดาฟีได้ใช้กองกำลังอารักขาดังกล่าวเพราะความเชื่อว่า หากเขามีกองกำลังอารักขาหญิง จะทำให้มือปืนอาหรับมีอุปสรรคในการกำจัดเขา เพราะจะไม่กล้าฝ่าด่านยิงหรือทำร้ายกองกำลังหญิงเหล่านี้ แต่ในแง่ความจริงเชื่อกันว่า จริง ๆ ผู้นำลิเบีย มีรสนิยมต้องการใกล้ชิดผู้หญิงมีเสน่ห์ และต้องการที่จะถูกแวดล้อมด้วยผู้หญิงสาว ๆ มากกว่า


เปิดโฉมกองกำลังหญิงอารักขาผู้นำลิเบีย สาวพรหมจรรย์ล้วน คัดจากหญิงบริสุทธิ์-ไร้แต่งงาน(ชมคลิป

อย่างไรก็ตาม สำหรับสมาชิกหน่วยอะเมซอนเนี่ยน จะต้องได้รับการฝึกฝนทักษะในการยิงปืน และทักษะการต่อสู้ในโรงเรียนทหารพิเศษ รวมทั้งยังต้องให้สัตย์ปฎิญาณว่าจะภักดีต่อผู้ลิเบีย อีกทั้งยังจะต้องถูกคัดสรรโดยตรงจากพันเอกกัดดาฟีด้วย แต่ในแง่ของภาพลักษณ์การมีรูปโฉมที่สวยงาม กัดดาฟีได้อนุญาตให้ทหารหญิงอะเมซอนเนี่ยน มีอภิสิทธิเหนือสตรีอาหรับโดยทั่วไป โดยพวกเธอสามารถทาลิปสติก แต่งหน้า ไว้ผมทรงตะวันตก หรือสวมรองเท้าส้นสูงได้ด้วย

เปิดโฉมกองกำลังหญิงอารักขาผู้นำลิเบีย สาวพรหมจรรย์ล้วน คัดจากหญิงบริสุทธิ์-ไร้แต่งงาน(ชมคลิป

รายงานระบุว่า นอกจากจากรสนิยมดังกล่าวแล้ว ผู้นำลิเบียยังพยายามจะแสวงหาหญิงพรหมจรรย์จากต่างชาติด้วย โดยแม้เขาจะไม่สามารถหาหญิงต่างชาติมาเป็นกองกำลังอารักขาอะเมซอนเนี่ยนของเขาได้ แต่เขาก็มักจะแสดงไมตรีจิตต่อหญิงบริสุทธิ์ที่ไม่แต่งงานในต่างแดนอยู่ตลอด

 

โดยเมื่อเดือนพ.ย.ปี 2009 หนึ่งวันก่อนการประชุมโลกว่าด้วยความมั่นคงด้านอาหาร ที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี ปรากฎว่า ผู้นำลิเบีย ได้แสดงปาฐกถาต่อผู้หญิง 100 คนที่มีจากคัดสรรมาโดยเฉพาะ ผ่านการติดต่อหน่วยงานประชาสัมพันธ์ที่ได้คัดผู้หญิงดูดี วัยตั้งแต่ 18-35 ปี และสูงกว่า 170 ซม. มาให้ โดยผู้หญิงเหล่านี้ไม่รู้มาก่อนว่า เธอจะได้รับการแสดงการปาฐกถาจากผู้นำลิเบีย แต่นึกว่า พวกเธอจะถูกเชิญไปร่วมงานกาลา

 

 

 





ความคิดเห็นที่ 1


gaddafi bodyguards femalegaddafi bodyguards female

ทำไมต้องบริสุทธิ์  อย่าคิดลึกนะครับพี่ๆ ในบอร์ด 555+

โดยคุณ intat45 เมื่อวันที่ 07/03/2011 21:55:29


ความคิดเห็นที่ 2


cedit:  http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1299479174&grpid=01&catid=&subcatid=

โดยคุณ intat45 เมื่อวันที่ 07/03/2011 21:57:00


ความคิดเห็นที่ 3


อีกไม่นานจะมีข่าว .... ฝ่ายต่อต้านรัฐบาลลิเบีย เผยโฉมกองกำลัง ชายหนุ่มกลัดมัน คัดมาแล้ว มาตราฐานต้องมี ซิกแพก สูงไม่ต่ำกว่า175 หน้าตา แบบเอนริเก้ - -"  หลังจากนั้นอีก 2 วัน จะมีข่าว  กองกำลังอารักขาผู้นำลิเบีย แปรพักตร์ ^ ^

โดยคุณ Acid เมื่อวันที่ 08/03/2011 01:27:10


ความคิดเห็นที่ 4


ไม่รู้ว่าถ้ากองกำลังสาวพรหมจรรย์เจอกองกำลังชายหนุ่มกลัดมันเข้าจะเป็นยังไง เลือดสาดแน่ๆ(ยิงกันเลือดสาด อย่าคิดมาก)+5555

โดยคุณ game48530017 เมื่อวันที่ 08/03/2011 11:21:54