สมพอไม่กลัวไทยเขรมพึ่งได้มาหลังจากสู้รบกับไทยในเขาพระวิหารได้ไม่นานตอนนี้ประจำการแล้วอาวุธชนิดนี้สามารถยิงได้ถึงโคราชเลยน่ากลัว
หากมาจริงเราก็มีสิทธิอันชอบธรรมที่จะใช้ F-16 ในการโจมตีทิ้งระเบิด บอม กรุงพนมเปญ ยังได้ ......หากไม่เหมาะสมลบได้น่ะครับ
จริงหรือครับ แล้วทำไมเขาไม่ใช้กับเราตอนปะทะกัน ที่ผ่านมาล่ะครับ แล้วมันจริงแท้แค่ไหนครับ ขอแหล่งข่าวด้วยครับ
โคราชไม่มีทะเลนะจ๊ะ หรือจะมายิงเรือแจวรึเปล่าน้าาา อิๆ ล้อเล่นขำๆครับ
อยากให้มันยิง กองบินจะได้ออก
โรง5555
ใช่ ขีปนาวุธ P-800 Yakhont ที่เป็นจรวดต่อต้านเรือผิวน้ำปล่าวครับ แล้วจขทก.มีข้อมูลรายละเอียดของข่าวหรือปล่าวครับ
ท่ามีก็อย่าไปพายเรือเล่นแถวนั่นรึกันเพราะมันเป็นanti-ship cruise missile
ไหนหละหลักฐานของท่าน อะแปะให้หลักฐานของผม http://en.wikipedia.org/wiki/P-800_Oniks
ยิง มาเหอะ คร๊าบ ไทยจะได้ มีสิทธิอันชอบธรรม ใน การ บึ้มๆๆๆๆ ว่าแต่ จะยิ่งเรืออะไรหรอ
ในอาเซียนมีแค่เวียดนาม และอินโดนีเซียเท่านั้นที่มี แล้วจะยิงอะไรที่โคราช???เรืออีโปงเหรอ???
เข้าใจหากระทู้มาให้สับจริงๆ ( ผมล้อเล่น ถ้าไม่พอใจขอโทษนะครับ )
ยิงเรือ ขายก๋วยเตี๋ยวรึปล่าว 555
ผมต่อให้เขมรมียิ่งกว่านี้ด้วย มันอยู่ที่ว่าเขากล้าจะใช้ยิงใส่ไทย ก่อนหรือเปล่าวเท่านั้นแหละ
เพราะถ้ายิงข้ามมาเมื่อไร มันก็ไม่ต่างจากบัตรเชิญให้กองทัพอากาศได้ออกโรงทันที ด้วยสิทธิ์อันชอบธรรมแบบเต็มประตู
อยากให้ยิงมากเลยอ้าๆๆๆๆๆ จะได้รู้ว่าระบบป้องกันภัยทางอากาศของเรามันดีแค่ไหน อีกอย่าง อย่างที่ทุกท่านบอกไป กองทัพอากาศได้ออกโรงแน่นอน ชอบไปบิน บินมาจนเขาตกใจกันหมด
มันเป็นอาวุธปล่อยต่อต้านเรือผิิวน้ำ อีกอย่างกัมพูชาไม่มีเรือรบขนาดใหญ่ที่จะติดตั้งเจ้านี่ได้ ต้องไป upgrade จากรัสเซีย และกัมพูชายังติดหนี้จำนวนมากจากรัฐเซียและสหรัฐ ไม่มีปัญญาจัดหามาหรอกครับ
(ซาวด์แทร็ก...อีสาน) เอ้า...จขกท. เป็นหยังหงายเงิบจังซั่นหล่ะครับ คั่นแมนมีอีหลีกะให้ผู้เพิ่นวุ่นเส่นยิงมาเด้อ ซิเอาเฮือหางยาวออกไปเป็นเป้าล่อยน้ำให่
(ภาษากลาง) ถ้าเขมรมีเจ้าตัวนี้จริงๆ สงสัยไทยเราคงจะมี "จรวดแพทริอ็อด" เลยมั้งครับ
เขมร....ไม่น่าจะมี
ถึงมี....ก็แอบดีใจลึกๆ.....เมื่อถึงเวลานั้นจะได้สิ้นเรื่องสิ้นราวซะที
เห็นด้วยครับบบ
555มันก็แค่ปราบเรือ ถึงมันยิงมา f16 gripen ได้ออกโรง 555+ ผมวัดในgoogle earth ดู dti 1 หรือ ws 1b ยิงใส่เสียมเรียบไปเลย ร้อยโลนิดๆ สบายๆจัดหนักๆไปเลยครับ 555 จะได้แบบซะใจเราคนไทย
โทษทีนะครับ ขออนุญาติออกนอกเรื่องนิดนึง TR-300 ตรุกี ก็คือ ws 1b ของจีน คือ dti 1 ของไทยใช่มั้ยครับ ไปเจอคลิปมา เหมือนdti 1 มาก http://www.youtube.com/watch?v=qpR5jo2hfqY
ตุรกีเจริญกว่าไทยไม่มาก พอๆกับมาเล แต่ทำไม อาวุธ น่ากลัวมาก รถถังรวมเป็นพันงะ ลีโล 300กว่า m60a3 เกื่อบพัน แม่เจ้า รายได้เฉลียมากกว่าไทยแค่นิดเดียวเอง แบลกฮอก 106 ลำ โอ ยอมแพ้
แต่ได้ยินมาว่า เขมรซื้อลุกยาวจากเวียดนามมาไม่ใช่หรือครับ (ท่านท้าวทองใหลเคยปลิ่มๆใว้ในนี้แหล่ะ)
เห็นว่าเป้นตระกูลเดียวกับสกั๊ต
ถ้ามีลูกหลง จากพนมเปญ มาถึงโคราช บ้านเองเมื่อไหร่
รับรองครับ ไม่ถึงสามชั่วยาม พนมเปญ จะเป็นเมืองร้างทันที
จำผิดหรือเปล่าครับ ของเขมรต้องเป็นรุ่นนี้ครับ
แนวร่วมเขมรแอบเข้ามาตั้งกระทู้.......หุหุหุ
เขมรมีด้วยหรอ เเค่ bm-21 ของเขายังด้านเลย