http://news.mthai.com/headline-news/116737.html
เข้าไปดูตามลิงค์เลยครับ
ปล.อย่าไปสนใจพวกคอมเม้นต่างๆเลยพวกนี้มันนักเลงคีย์บอร์ด
Mthai คนเข้าเยอะ เลยมีเกรียน เยอะตามไปด้วย ใครไปอ่านข่าวเว็บนี้ เเนะนำอย่า เลื่อนลงไปอ่านคอมเม้น เดี๋ยวจะปวด ประสาทซะเปล่าๆ หุหุ เราดูเเต่เนื้อหาข่าวสารของเว็บ ที่เขาเอามานำเสนอดีกว่า เว็บนี้ไปเม้นคุยไม่ได้ ไม่ไหวจะเคลีย อ่อนเพลีย จะพูด ฮ่าๆ
เห็นทหารเข้าออกประตูแล้วรับไม่ได้ แคบเกิน
ยังไงก็มาให้ครบไวๆนะครับ
ฝรั่งตัวใหญ่กว่าคนไทยยังเข้าออกได้เลย ผมว่าประตูไม่น่าจะเล็ก และนี่น่าจะเป็นการลบข้อครหาวะที ว่าเอาของเก่ามา หรือเอามาแค่ 2 คันก็พังซะแล้ว ทุกอย่างพร้อม กำลังพลเริ่มมีความชำนาญก็นำมาโชว์ได้
ขอบคุณสำหรับภาพและlinkครับ
ปล. ไม่น่าเข้าไปอ่านในMthaiต่อเลย ฮ่าฮ่า ปวดตับปวดไตจริงครับ(เหมือนมาสปอยเลยแหะ ^^)
ผมก็ไม่น่าอ่านใน Mthai เลย ไอ้พวกเกลียดทหาร น่าจะให้ไปรบแทนทหารจัง คงหายซ่าไปอีกนาน
ไม่รู้ว่าจะหายซ่าหรือหายไปจากความเป็นคนแทนกันแน่นะครับ ภาพสวยดีครับ เสียดายไม่มีภาพใหญ่จุใจมั่งเลย
กลับไปดูมาอีกรอบผมว่ามีสมาชิกจากที่นี่หลายคนเข้าไปโพสแน่นอน ฮ่าๆ
ขอบคุณกับ Like ดีๆ ดูไปดูมามีอยู่ภาพหนึ่งที่ผมมองที่ไรอดขำไม่ได้...( มองแล้วเหมือนลิงใส่หมวกยังไงก็ไม่รู้ ).. ไม่ได้ดูแคลนนะครับ..คือ ผมมองแบบขำๆ
ผมว่ามองแล้วเหมือนหมีน่ะครับ ฮ๋ะๆๆ ชอบลายพรางครับ รถถังเรา น่าจะทำแบบนี้ทุกคันน่ะครับ ดูแล้วสวยดี
เออ สงสัยหน่อยหนึ่งครับ ทำไม ตัวปืน ต้องมีเหล็กค้ำด้วยครับ เป็นปืน เปล่าๆ ไม่ได้เหรอครับ เหมือนรถ IFV หรือ รถเกราะ ทางค่าย นาโต้ ไม่เห็นมีเลยครับ
เออ สงสัยหน่อยหนึ่งครับ ทำไม ตัวปืน ต้องมีเหล็กค้ำด้วยครับ เป็นปืน เปล่าๆ ไม่ได้เหรอครับ เหมือนรถ IFV หรือ รถเกราะ ทางค่าย นาโต้ ไม่เห็นมีเลยครับ |
น่าจะเอาไว้กันความร้อนจากลำกล้องนะครับ ลำกล้องปืนแบบนี้ถ้าตอนร้อนๆเผลอไปจับอันตรายมาก |
ผมรู้สึกว่าคนเริ่มจะหัไปวิพากษ์วิจารณ์กันที่เวปอื่นมากกว่า เพื่อร่วมค้นหาความจริงเอามาถกกัน เพราะเวปนี้คิดต่างไม่ได้ โดนลบตลอด
คิดต่างคิดได้ครับ คุณ ZAZA แต่ไอ้ที่ประเภทวิจาร์โดยไม่มีข้อมูลที่ถูกต้อง หาเรื่องโจมตีอย่างเดียว จนอาจกลายเป็นเรื่องที่ทำให้ถูกฟ้องร้องได้ ต้องลบครับ และผมจำได้ว่า ชี้แจงมาหลายครีั้งแล้วครับ บางครีั้งถึงกับต้เองตั้งกระทู้ชี้แจงครับ
ประตูดูบางจังนะครับแต่ผมก็ไม่เคยเห็นของจริงแล้วจะ
มั่นใจในความปลอดภัยของประตูนั้นได้หรอครับ หรือ
ใครมีรูปและรายระเอียดอื่นๆโปรดช่วยอธิบายด้วยนะครับ(เกี่ยวกับประตูรถ)
ขอบคุณล่วงหน้าครับ + +