หน้าแรก    ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบคำถาม    เข้าสู่ระบบ      


งามหน้า มือดีขโมย เครื่องยนต์ F 15/f16 ยิว เวป manager

โดยคุณ : pisit2012 เมื่อวันที่ : 14/06/2011 14:59:11

งามหน้า! มือดีขโมยเครื่องยนต์ F-15 / F-16 ของ “กองทัพยิว” หายจ้อย
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 13 มิถุนายน 2554 16:37 น.
 
ฝูงบินขับไล่ เอฟ-15 แห่งกองทัพอิสราเอล
       

       เอเอฟพี - กรมการสารวัตรทหารอิสราเอลเปิดการไต่สวนคดีมือมืดขโมยชิ้นส่วนเครื่องบิน วันนี้ (13) โดยทางการอิสราเอลแถลงว่าชิ้นส่วนที่ถูกขโมย คือ เครื่องยนต์ของเครื่องบินขับไล่จำนวน 8 เครื่อง
       
       “กรมการสารวัตรทหารได้เปิดไต่สวนเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว” โฆษกหญิงของกรมการสารวัตรทหารอิสราเอลแจ้งกับเอเอฟพี แต่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม หรือยืนยันรายงานของสื่อสำนักต่างๆ ว่า เครื่องยนต์เหล่านั้นถูกขโมยออกมาจากฐานทัพอากาศเทลนอฟ ใกล้กับนครเทลอาวีฟจริงหรือไม่
       
       ก่อนหน้านี้ หนังสือพิพม์มาอารีฟรายงานคำให้สัมภาษณ์ของเจ้าหน้าที่กองทัพอากาศอิสราเอล ว่า หัวขโมยยกเค้าเครื่องยนต์ของเครื่องบินขับไล่ เอฟ-15 และ เอฟ-16 ที่ฐานทัพอากาศเทลนอฟ จำนวน 8 เครื่อง
       
       อย่างไรก็ตาม รายงานฉบับนี้ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเหตุอุกอาจเช่นนี้เกิดขึ้นเมื่อไร แต่ระบุว่าเครื่องยนต์ที่ถูกขโมยไปไม่ได้ใช้งานแล้ว และหัวขโมยน่าจะหวังเงินจากการขายเศษเหล็ก
       
       หนังสือพิมพ์มาอารีฟรายงาเพิ่มเติมว่า เครื่องยนต์แต่ละตัวหลักหลายตัน และต้องเคลื่อนย้ายด้วยรถบรรทุกขนาดใหญ่เท่านั้น ประเด็นนี้ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าหัวขโมยมีคนในคอยช่วยเหลือ
       
       หนังสือพิมพ์อิสราเอลฮายมรายงานข้อมูลจากกองทัพยิวที่ระบุถึงเหตุขโมยเครื่องยนต์เครื่องบินขับไล่ครั้งนี้ว่าเป็นเรื่องร้ายแรงมาก





ความคิดเห็นที่ 1


โห ขนไป ได้ไง ตั้ง 8 เครื่อง โดยไม่มีใครเห็นเลย เค้าใช่อะไรขน เนื่ย

โดยคุณ thelevelup เมื่อวันที่ 13/06/2011 08:05:51


ความคิดเห็นที่ 2


ระดับกองทัพอิสราเอลที่ว่าเจ๋ง ยังโดนฉกไปได้ ยังไงเนี้ย O_o"

อาเฉียที่ขโมยไปแกเป็นจั้มเปอร์อ่ะป่าว ^^

โดยคุณ Skywalker เมื่อวันที่ 13/06/2011 11:05:56


ความคิดเห็นที่ 3


ยิวกลัวเสียหน้า และคงกลัวอเมริกาตำหนิ คงเลยตามเลยบอกว่าเป็นเศษเหล็ก 555


โดยคุณ NM เมื่อวันที่ 13/06/2011 12:39:29


ความคิดเห็นที่ 4


งานนี้ คนนอกไม่มีทางทำได้เลย ถ้าไม่มีคนในคอยช่วยเหลือ

โดยคุณ ecos เมื่อวันที่ 14/06/2011 03:59:11