ตอบกระทู้
  ข้อมูลผู้ตั้งกระทู้
  

   ชื่อ:momo
   คะแนน:0
  โพสวันที่ 10/11/2562
   แก้ไขโปรไฟล์

เรือฟริเกตรัสเซีย ประสิทธิภาพสูง ผ่านสนามรบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน โจมตีIS ในซีเรีย ( Project 11356 Admiral Grigorovich )รายละเอียด :

เรือฟริเกต Project 11356 Admiral Grigorovich ประเทศรัฐเซีย ได้ผ่านสมรภูมิรบในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ยิงขีปนาวุธโจมตีกลุ่มก่อการร้าย IS ในประเทศซีเรีย

เรือฟริเกตรัฐเซีย Project 11356 Admiral Grigorovich เป็นเรือฟริเกตสมรรถนะสูง ปฎิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในระดับที่สูง การันตีประสิทธิภาพด้วยการพิสูจน์ความสามารถจากสมรภูมิรบมาแล้ว

ภายกิจใน เดือนพฤศจิกายน ปี 2559 โจมตีกลุ่มก่อการร้ายใกล้เมืองอะเลปโปยโจมตีครั้งนี้จะใช้ขีปนาวุธร่อน Kalibr (Kalibr cruise missiles) ซึ่งจะโจมตีเป้าหมายที่เป็นพวกผู้ก่อการร้ายที่อยู่รอบนอกเมืองอะเลปโป และไม่ใช่เขตที่อยู่อาศัย (ของพลเรือน)

ภารกิจในปี เดือนมิถุนายน ปี 2560 ทำการยิงขีปนาวุธจากทะเลเมดิเตอเรเนียนเข้าโจมตีฐานที่ตั้งของผู้ก่อการร้ายรัฐอิสลาม (IS) ในจังหวัดเดียร์เอซซอร์ ทางตะวันออกของประเทศซีเรียยมิสไซล์ดังกล่าวได้ทำลายศูนย์บัญชาการ และพื้นที่ที่มีกองกำลังและรถหุ้มเกราะของไอเอสอยู่เป็นจำนวนมาก รวมถึงคลังอาวุธและคลังกระสุนขนาดใหญ่ ซึ่งอยู่ใกล้กับเมืองอัลบูกามัล

พิธีมอบเหรียญหลังจากประสบความสำเร็จในภารกิจการรบในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนแก้ไขข้อมูล : วันที่ 2019-11-11 00:05:00 โดย : momo


ตอบกระทู้